[Cẩn trọng] LỪA ĐẢO TRONG VIDEO MARKETING

Hehe, có một SỰ THẬT giờ mình mới nói…

LỪA ĐẢO TRONG VIDEO MARKETING

Phần “ý tưởng kịch bản cho Video quảng cáo” trong những khóa học trước mình chỉ mới đưa ra 50% nguyên lý hoạt động chính xác, phần còn lại quan trọng chưa đưa ra các bạn ạ. Mà tại sao không đưa ra 100% ngay từ đầu? Do mình muốn giấu nghề chăng?

Không phải các chế ạ, thời điểm đó mấy bạn dạy chung về Video Marketing giống như mình chưa ra khóa học Online, mình mà đưa ra hết là mấy chế ấy chỉ việc COPY, điều chỉnh, rồi đưa vào khóa học mới của họ là xong. Quá dễ dàng!

Nhưng giờ thì khác, mấy chế đó ra khóa học hết rồi, mình cũng đã mua về xem thử. ĐÚNG như mình dự đoán! Chỉ có quanh quẩn nội dung về “insight” khách hàng được chia sẻ 1 cách rất chung chung và khôi hài nhất là các bạn ấy cho rằng:

“Có 1 CÔNG THỨC CHUNG về mặt ý tưởng Video quảng cáo cho TẤT CẢ các loại ngành hàng”

Ai mà nói với bạn câu đấy là họ đang LỪA bạn đấy, đừng cả tin như vậy nhé. Lấy ví dụ đơn giản như này cho bạn dễ hiểu:

Có những loại sản phẩm mỗi lần ra mắt là hàng chục, hàng trăm mẫu mới (quần áo, trang sức, phụ kiện…) nhưng lại có những sản phẩm mỗi lần ra mắt chỉ có 1,2 mẫu mới mà thôi (đồ công nghệ, hàng điện tử, dịch vụ du lịch…) hoặc lại có những sản phẩm chẳng có lợi ích gì đặc biệt (rượu, bia, thuốc lá, kẹo…)

>> 3 nhóm ngành hàng khác nhau như vậy mà chỉ dùng đúng 1 CÔNG THỨC cho ý tưởng Video quảng cáo ư??? Liệu có hợp lý không đây???

danh sach san pham

Không biết các bạn ấy đã trải nghiệm đến đâu mà liều lĩnh đưa ra kiến thức như vậy? Để có được kiến thức đưa vào một khóa học mới mình đã phải dành 6 tháng chỉ có ngồi nhà đọc đủ các thể loại sách và thêm cả năm trời ngồi dán mắt vào Youtube coi cả những Video quảng cáo từ thời Pharaoh 1950 để kiểm chứng kiến thức mình đang có có đúng hay không. Đã mở miệng chia sẻ kiến thức thì phải có trách nhiệm với độ xác thực của những kiến thức ấy!

Mà thôi, các bạn không làm được thì để mình làm. Đã làm thì làm cẩn thận, mình muốn những sản phẩm mình làm ra phải là TÁC PHẨM chứ không chỉ là những sản phẩm tầm thường, làm ra chỉ để kiếm tiền. Kiếm tiền kiểu chộp giật thì KHÔNG BAO GIỜ lâu bền được!

Nếu mấy chế được nhắc ở trên mà có mò vào tới đây đọc được thì mình xin nói thẳng: Đào tạo về Video Marketing mà không làm nổi 1 cái Video quảng cáo cho khóa học của mình cho ra hồn thì ĐỔI NGHỀ hoặc ra ngoài mà làm dịch vụ Video giá rẻ đi. Thế nhé! Chào tạm biệt. Không cải thiện nhanh là hít khói của mình đấy ^^

Phần kiến thức về “ý tưởng kịch bản cho Video quảng cáo” sẽ được cập nhật chi tiết trong khóa học mới:

VIDEO 3 NGÀY – PHIÊN BẢN DÀNH CHO ĐIỆN THOẠI – 100% SMARTPHONE!

Link teaser giới thiệu khóa học:

Trong bài viết có một số từ ngữ nặng mùi chê bai đối thủ, rất xin lỗi bạn nếu có đoạn nào đó làm bạn khó chịu. Mình chỉ chia sẻ những suy nghĩ thật lòng của mình, với lại điều này ảnh hưởng TRỰC TIẾP tới chất lượng sản phẩm mà bạn phải bỏ tiền ra mua nên mình càng phải nói.

Trân trọng cảm ơn bạn đã đọc tới đây, hy vọng được gặp bạn trong một khóa học nào đó của mình. Các bạn có câu chuyện nào hay về Video cứ comment chia sẻ ở dưới nhé, mình sẽ đọc hết và trả lời lại. Xin chào, xin cảm ơn và hẹn gặp lại 🙂

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *