REVIEW Đánh giá khóa học Video 3 ngày (ảnh chụp màn hình đi kèm)

Tháng 1 năm 2017, tác giả Vũ Trung Hiếu đã làm một việc hết sự kỳ lạ: Tập hợp tất cả khách hàng VIP cũng như cơ bản của khóa học Video 3 ngày lại và xin ý kiến đóng góp phản hồi để điều chỉnh, sửa đổi giáo trình “khóa học Video 3 ngày” cho HOÀN THIỆN và CHẤT LƯỢNG nhất!

Rất nhiều ý kiến phản hồi được đưa ra, KHEN cũng có, CHÊ cũng có hay thậm chí CHỬI cũng có. Mặc dù khá buồn nhưng bỏ qua hết những “tự ái cá nhân” đó, tác giả Vũ Trung Hiếu đã cho làm lại hết giáo trình của khóa học Video 3 ngày cả gói cơ bản lẫn gói V.I.P cao cấp và kết quả mang lại VƯỢT QUÁ SỰ MONG ĐỢI của cả thầy và trò.

Đây là những bằng chứng RÕ RÀNG nhất cho việc đó:

  1. Một bài Review dài trên fanpage “Cộng đồng Marketing” (Mặc dù đây thực chất chỉ là “người nhà” viết để quảng cáo chạy marketing cho khóa học nhưng đó là những lời nói thật lòng 100%, các bạn xem nội dung đoạn chat bên cạnh là sẽ hiểu).review-1
  2. Ý kiến học viên đánh giá thay đổi HOÀN TOÀN và quan trọng nhất là lượng Video thành phẩm của học viên TĂNG ĐỘT BIẾN!3-nhan-xet-face
  3. Chưa dừng lại ở đó, tiếp tục trong tháng 5 tới đây tác giả Vũ Trung Hiếu sẽ bổ sung nội dung mới với chất lượng tốt hơn, đầy đủ hơn, bổ sung đầy đủ nội dung cũng như kiến thức cho khóa học cũ 100% hiệu quả:

Đây là cách mà cách bạn được hỗ trợ khi tham gia khóa học:

“Tôi luôn rõ ràng và trung thực. Miêu tả một thao tác khá khó trong phần mềm thực hành chỉ bằng vài câu chữ nhưng học viên vẫn hiểu được, cái gì không làm được tôi sẽ nói thẳng là không làm được để học viên đỡ mất thời gian mày mò…”

– Tác giả Vũ Trung Hiếu.

ho-tro-hoc-vien-V3D

“Tôi luôn gợi ý cách làm DỄ NHẤT để giúp học viên có thành phẩm ngay rồi mới nâng cấp cách làm mới cần đầu tư nhiều thời gian hơn”.

– Tác giả Vũ Trung Hiếu.

Hoc-vien-nhan-xet-1

Trên đây chỉ là một vài ý kiến đánh giá của học viên và khách hàng của Video 3 ngày. Chắc chắn khóa học vẫn còn RẤT NHIỀU điều thiết sót và điều chỉnh chưa hợp lý nhưng với tinh thần làm việc ngày đêm không ngừng nghỉ của đội ngũ Video3ngay.com chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một khóa học CHẤT LƯỢNG NHẤT về chủ đề Video Marketing mà bạn sẽ không bao giờ tìm thấy ở nơi nào khác thứ 2.

Còn bạn, nếu bạn đã là thành viên của ĐẠI GIA ĐÌNH Video 3 ngày thì bạn có khó khăn hay câu hỏi gì cứ mạnh dạn comment bên dưới hoặc trong Group hỗ trợ nhé, chúng tôi sẽ đọc hết và trả lời chi tiết cho bạn.

Còn nếu bạn chưa là thành viên của “Đại gia đình” rất đoàn kết này thì rất hy vọng, chúng ta sẽ sớm gặp nhau trong một khóa học nào đó. Cụ thể như khóa học này chẳng hạn:

LÀM VIDEO QUẢNG CÁO BÁN HÀNG 100% BẰNG ĐIỆN THOẠI (SMARTPHONE)

Teaser quảng cáo khóa học:

Xin trân trọng cảm ơn bạn đã đọc đến đây và xin hẹn gặp lại bạn trong khóa học.

Trân trọng,
Đội ngũ Video3ngay.com

P.S: Bật mí khóa học mới sẽ có mức giá “không phải đắn đo” để ai cũng tiếp cận được Video Marketing nhé 🙂

Trân trọng cảm ơn những anh chị em bạn bè và học viên của “Video 3 ngày” đã nhiệt tình comment đánh giá mà quan trọng là những đánh giá đó…hoàn toàn tự nguyện. “Video 3 ngày” rất cảm kích vì điều đó. Một lần nữa trân trọng cảm ơn.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *